Bố trí phong thủy phòng ngủ tránh gia đình chia ly

Bố trí phong thủy phòng ngủ tránh gia đình chia ly

Theo thuyết phong thủy, phòng ngủ là nơi lưu chuyển khí từ giữa trong và ngoài, nơi này bắt buộc phải đảm bảo yên tĩnh, tránh gây xáo trộn. Một phòng ngủ nhiều cửa cũng gây xáo trộn và tụ khí tốt cho quan hệ hôn nhân. Theo dõi bài viết này để biết cách bố trí phong thủy phòng ngủ giúp tránh cảnh chia ly. Đại kỵ cần tránh khi bài trí phòng ngủ Theo chuyên gia phong thủy, bố trí phòng ngủ trái phong thủy là nguyên do làm cuộc sống vợ chồng dễ chia ly, rạn nứt. Dưới đây là những trường hợp thiết kế phòng ngủ sai phong thủy làm cho hôn nhân dễ rạn nứt?

nha-ve-sinh-trong-phong-ngu

Tránh thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ Phòng ngủ trái phong thủy sẽ có ảnh hưởng đến quan hệ hôn nhân. Nhiều ngôi nhà tại Việt Nam bây giờ thường để nhà vệ sinh ở bên trong phòng ngủ và hay úp mặt phía giường ngủ do phòng quá chật chội. Nhưng điều này ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của các cặp đôi vợ chồng. Ngoài ra việc để nhà vệ sinh trong phòng ngủ cũng khiến sức khỏe yếu đi vì hay rơi vào trạng thái mất giấc ngủ, ngủ mơ, ngủ không sâu. Trạng thái này dù rất nhẹ nhưng cứ như vậy, ngày qua ngày sẽ biểu hiện rõ ràng và ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe gia chủ. Theo phong thủy, sự xâm nhập, xáo trộn khí xảy ra tại chính phòng ngủ gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, hôn nhân rạn nứt. Kê giường sai chỗ ngủ dễ tổn hại sức khỏe

tranh-giuong-ngu-doi-dien-cua-ve-sinh

Tránh kê giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh Phòng ngủ là nơi để ngủ nghỉ và phục hồi sức khỏe sau những giây phút, ngày làm việc căng thẳng. Giấc ngủ chiếm gần 1/3 thời gian trong ngày, bởi vậy nếu phòng ngủ không bảo đảm yên tĩnh, thông thoáng  thì dẫn tới sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Nếu kê giường dưới gầm cầu thang, giường thấp hơn trần nhà lồi lõm, có quạt trần chiếu thẳng xuống… thì chủ nhân dễ gặp chuyện ốm đau vì nằm chủ nhân thường bị xà đè .Nếu đặt gương trong phong ngủ sai quy tắc phon thủy thì dễ ngủ mê, gương to hay nhỏ nếu soi ngang người là xấu nhất. Cửa nhà vệ sinh hay phòng bếp không được đối diện với cửa phòng ngủ vì những mùi hôi, khí hư sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người, nếu không thể di rời thì phải sử dụng rèm che để che cửa nhà vệ sinh, chắn khí không cho vào giường ngủ.

Bài viết liên quan