Các bước để thiết kế nội thất đẹp (Phần 1) -

Các bước để thiết kế nội thất đẹp (Phần 1)

Quý khách muốn có những ý tưởng để thiết kế nội thất gia đình mình đẹp và sang trọng thì phải trải qua những bước sau đây.

Tham khảo ý tưởng với kiến trúc sư

Bước đầu tiên để thiết kế nội thất là quý khách phải trao đổi, tham khảo ý tưởng với các kiến trúc sư. Lắng nghe phân tích, tư vấn của kiến trúc sư từ đó bạn sẽ có được cái nhìn trọng tâm  để thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng và vấn đề tài chính của gia đình, tìm hiểu được những phong cách thiết kế, lựa chọn và bố trí vật liệu như mong muốn.

thiet-ke-noi-that

Khảo sát tình trạng công trình

Bộ phận kỹ thuật sẽ tới nhà bạn để đo đạc chính xác những thông số của các phòng ngôi nhà. Để đưa ra những giải pháp thiết kế, sắp xếp tối ưu nhất với không gian căn nhà.

Bước này, hợp đồng thiết kế bắt đầu được ký, toàn bộ về: bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh, thiết bị, vật liệu,...

Sơ bộ về thiết kế nội thất

Với những thông tin thu nhập bên trên, các chuyên gia thiết kế sẽ thiết kế sơ bộ về thiết kế nội thất mang tính gợi ý, tư vấn. Qua đó, các bạn sẽ có các ý kiến về ý tưởng, nhu cầu thiết kế nội thất của mình để các chuyên gia thêm vào bản thiết kế. Sau khi hoàn thành thống nhất đôi bên về bản thiết kế sơ bộ thì tiếp đến sẽ thực hiện bản thiết kế chi tiết.

thiet-ke-noi-that

Thiết kế chi tiết nội thất

Bước này, các chuyên gia sẽ hoàn thành bản thiết kế chi tiết hình ảnh và nội dung chi tiết sản phẩm bao gồm: phối cảnh thiết kế, hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật, vật liệu sử dụng và các thiết bị liên quan.

Duyệt bản thiết kế

Quý khách sẽ được cung cấp chi tiết về phương án thiết kế, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về sản phẩm nội thất, căn cứ vào các yêu cầu của quý khách trước đó.

Quý khách cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa những chi tiết mà quý khách chưa hài lòng để các chuyên gia có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan