Các bước để thiết kế nội thất đẹp (Phần 2) -

Các bước để thiết kế nội thất đẹp (Phần 2)

Ở bài viết trước chúng tôi đã đưa ra 5 bước đầu thiết kế nội thất, trong bài viết này xin mời các bạn hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về các bước cuối cùng trong giai đoạn hoàn thành thiết kế nội thất nhà ở.

Dự tính kinh phí triển khai

Dựa trên những sự hợp nhất trong bản thiết kế giữa 2 bên, các chuyên gia thiết kế sẽ tính toán và đưa ra những chi phí trong quá trình thiết kế tới khách hàng.

thiet-ke-noi-that

Bản dự tính kinh phí sẽ gồm có:

  • Tổng chi tiết khối lượng nguyên vật liệu thi công thiết kế và đơn giá
  • Thống kê thông tin các phụ kiện, đơn giá của chúng

Từ bản dự tính chi tiết kinh phí này quý khách có thể lựa chọn các nguyên vật liệu, thiết bị phù hợp với nhu cầu và kinh tế gia đình.

Tiến hành hợp đồng thi công

Bước này, các chuyên gia và kỹ sư thiết kế sẽ bàn giao tất cả chi tiết thiết kế sản phẩm cho quý khách: hình vẽ 3D, phối cảnh, dự tính chi phí…

Quý khách có thể yêu cầu đến tận nơi xưởng thi công nội thất, và hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng thi công nhằm tránh các công ty không có khả năng thi công, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, tránh những thiệt hại nội thất.

Sản xuất sản phẩm nội thất

Giai đoạn này xưởng sản xuất sẽ tiến hành sản xuất những mẫu sản phẩm nội thất như trong bản thiết kế. Nếu quý khách không yên tâm thì có thể tới tận nơi sản xuất để kiểm tra và giám sát tiến độ thi công cho tới lúc hoàn thành.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that

Tiến hành lắp đặt nội thất cho quý khách

Đội ngũ kỹ thuật sẽ chuyển sản phẩm nội thất tới tận nhà của quý khách và trực tiếp lắp đặt, thời gian lắp đặt dài hay ngắn còn tùy thuộc vào các loại nội thất khác nhau. Quý khách có thể yên tâm bàn giao cho đội ngũ lắp đặt cẩn thận và chất lượng.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Bên kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật sẽ bàn giao sản phẩm, nghiệm thu số lượng, khối lượng và chất lượng sản phẩm. Sau đó 2 bên sẽ ký biên bản thanh lý hợp đồng hoàn thành.

Bài viết liên quan