CÁC MẸO ĐỂ TRÁNH NHÀ BỊ NGHỊCH PHONG THỦY -

CÁC MẸO ĐỂ TRÁNH NHÀ BỊ NGHỊCH PHONG THỦY

02/07/2016 Cương Nguyễn Tiến

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo hữu ích giúp nhà bạn hợp phong thủy nhà ở hơn. Nếu bạn có thể làm được hết những yêu cầu này, thì nhà bạn sẽ rất là thịnh vượng .

cac-meo-de-tranh-nha-bi-nghich-phong-thuy 3

1. Không nên tạo những tiếng kêu ở cửa.

Cánh cửa ra vào nhà bạn có bao giờ phát ra những âm thanh gây khó chịu cho tai không? Cửa chính bao giờ cũng là thứ đầu tiên và cuối cùng bạn bước vào hoặc ra khỏi căn nhà, những tiếng kêu cót két này chắc chắn nó sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều tới gia đình bạn. Nhiều người trở nên quen thuộc với vấn đề này nên thậm chí không bận tâm. Nguyên nhân phần nhiều là do bản lề bị xít nên bạn hãy tra dầu cho nó. Việc tra dầu cũng nên áp dụng với các cánh cửa khác trong ngôi nhà để nó không còn bị những tiếng kêu khó chịu từ cánh cửa làm phiền.

2. Hãy luôn luôn đi bằng cửa chính

Nhiều người thường có thói quen vào bằng cửa phụ để vào nhà khi họ đỗ xe ở sân sau. Việc này đúng là rất tiện nhưng trong phong thủy, hành động này sẽ bị mất đi những dòng năng lượng mang đến cho bạn, vì cửa chính mang ý nghĩa là con đường dẫn luồng khí tốt lành vào nhà bạn. Nên Bạn hãy cố gắng dùng cửa chính để vào nhà ít nhất là một lần. Càng nhiều thì càng tốt.

3. Luôn khép cửa phòng vệ sinh

cac-meo-de-tranh-nha-bi-nghich-phong-thuy Mọi người luôn luôn lo lắng về nhà vệ sinh khi nghĩ tới vấn đề về phong thủy. Vì vấn đề nước và vấn đề xử lí nó. Và ta biết rằng nước là một sản phầm từ tự nhiên mà nó đại diện cho sự thịnh vượng. Bạn hãy luôn để nhà nhà vệ sinh của mình được khô ráo, và luôn đặt nắp bệ xí xuống và khép cửa phòng vệ sinh lại khi mình không còn nhiệm vụ trong đó nữa.

4. Nên Đặt giường ở đâu?

cac-meo-de-tranh-nha-bi-nghich-phong-thuy 2 Trong chung cư hợp phong thủy , luôn luôn phải đặt những đồ dùng đúng nơi đúng chỗ nhất là đối với những đồ vật thường xuyên dùng cố định. Giường là vật dụng quan trọng nhất trong căn nhà theo phong thủy bởi nó sẽ giúp bạn được nghỉ ngơi và dành hàng giờ đồng hồ để ngủ ! Để mà đặt giường theo hướng tốt nhất, bạn hãy đặt giường đối mặt với cửa ra vào nhưng không nên đặt mà khi ngủ hướng người ra cửa tạo thành đường thẳng, như vậy sẽ không tốt. Cách tốt nhất là bạn hãy đặt giường chéo với cửa ra vào của bạn. Nhưng nhiều căn nhà được thiết kế không làm được những việc đó, Trong trường hợp đó, bạn hãy đặt một chiếc gương tại giường để sao cho bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào qua gương khi nằm ở giường.

5. Che tivi lên trong phòng ngủ

Hầu hết chúng ta đều để tivi trong phòng ngủ vì vừa nằm vừa xem là thói quen của rất nhiều người, Chuyện đó là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu bạn mắc chứng khó ngủ thì hãy tắt bot hoặc che phủ tivi lên khi mà không dùng. Dòng điện năng lượng trong tivi sẽ là bạn trở nên mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe..

6. Hãy dọn dẹp ngôi nhà của bạn

Cuối cùng là dọn dẹp ngôi nhà của bạn, cũng không kém phần quan trọng, hãy giúp căn nhà bạn trở nên sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Ngôi nhà và môi trường sống xung quanh ta đều hiện diện những dòng năng lượng. Các phương pháp yêu thích trong việc giúp không khí dễ chịu hơn là: sử dụng các miếng gỗ trắc xanh để đốt, hun lửa cùng với cây xô thơm trắng hoặc xịt tinh dầu cam tự nhiên hòa với nước. Gỗ trắc xanh đem lại ánh sáng và các tính năng tuyệt vời khác để sử dụng hàng ngày. Cây xô thơm có mùi mạnh hơn - thích hợp để khử các mùi nồng. Và tinh dầu cam được sử dụng để giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn. Dù bạn dùng bất cứ thứ gì, hãy tưởng tượng rằng căn phòng sẽ tuyệt vời ra sao với những năng lượng tích cực cũng như ước mơ cho tương lai của bạn.

Bài viết liên quan