Dự án Shophouse đường Tố Hữu ra mắt nhà mẫu -

Dự án Shophouse đường Tố Hữu ra mắt nhà mẫu

11/01/2017 Cương Nguyễn Tiến

Ngày 15/1/2017, công trình Shophouse 24h Vạn Phúc sẽ chính thức khai trương nhà mẫu và bước vào giai đoạn hoàn thành sau 6 tháng kể từ phía ngày khởi công.

Tiến độ xây dựng ‘thần tốc’

công trình nhà phố thương mại 24h được khởi công từ tháng 7/2016, chủ đầu tư công trình đã thể hiện rõ có tên tuổi và cam kết của bản thân với quý khách hàng qua việc đẩy nhanh chóng tiến độ làm góp phần bộ mặt công trình thay đổi từng ngày.

nha-pho-thuong-mai-24h-van-phuc

tại công trường Shophouse 24h, hàng trăm công nhân đảm nhiệm việc hăng say, ko kể ngày đêm nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng do nhà đầu tư đặt ra. Một số phân nơi công trình như dãy B1 đã hoàn thiện mặt bên cạnh, đang chốt hạ nội thất. những phân khu còn lại cũng đã hoàn thành xây khung và đang đổ mái.

Với tiến độ đảm nhiệm “thần tốc” như hiện tại, công trình Shophouse 24h sẽ được nhà đầu tư thực hành bàn giao đúng cam kết, một số dãy hơn thế nữa vượt tiến độ về đích sớm hơn dự kiến ban đầu. do thế, các bạn mua nhà phố thương mại Shophouse tại Vạn Phúc trong thời gian này sẽ được hưởng lợi lớn từ phía việc rút ngắn thời gian chờ đợi, nhanh chóng được nhận nhà và có thể thực thi cho thuê hoặc là đầu tư ngay để thu lời lãi.

Giá cả Shophouse ngày một tăng

Là shophouse đầu tiên có địa điểm đạt chuẩn quốc tế khi tọa lạc trên mặt tuyến đường lớn với 6 làn xe lưu thông, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Shophouse 24h đã tạo sức hút lớn khi lọt mắt xanh từ phía các văn căn phòng đại diện đẳng cấp, những nhãn hàng đẳng cấp nước bên cạnh cho đến những nhãn hàng truyền thống nổi tiếng trong nước…

các ngày đầu mới ra mắt, giá trị từ phía những căn Shophouse 24h được nhà đầu tư bán ra chỉ khoảng hơn 5 tỷ/căn. tuy nhiên sau một thời gian ngắn với sự tham dự của những chủ đầu tư, giá sản phẩm đã dao động từ 7 - 8 tỷ đồng/căn. Sang đầu năm 2017, các căn shophouse sẽ còn phát triển giá tiền cao hơn thế nữa khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thành cuối cùng và chuẩn bị bàn giao cho mọi người vào quý I/2017.

Bài viết liên quan