Những sai lầm trong phong thủy mà người việt vẫn áp dụng -

Những sai lầm trong phong thủy mà người việt vẫn áp dụng

27/06/2016 Cương Nguyễn Tiến
Ngày trước thì việc lựa chọn phong thủy nhà cửa luôn được nhiều gia đình đặt lên hàng đầu tiên khi mua bán nhà đất và thường xuyên được họ áp dụng vào. Nhưng vì thời gian đã làm cho việc lựa chọn phong thủy cho ngôi nhà bị đi theo hướng sai lệch.Chúng ta cùng điểm qua những sai lầm ngớ ngẩn về phong thủy được nhiều người ưa áp dụng.

Cửa màu đỏ luôn mang lại may mắn cho gia đình

cua-mau-do Bạn có từng nghĩ một cánh cửa màu đỏ có thực sự đem lại may mắn cho gia đình bạn? Cũng có thể nhưng nó đâu phải là ai gia đình nào cũng có thể áp dụng. Việc sử dụng màu sắc trong phong thủy nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với cửa chính trong nhà, cần chọn màu sắc cửa chính của căn nhà nhà theo hướng chứ không phải cứ chọn màu đỏ là mang đến nhiều may mắn đâu.

Không được để hoa tươi trong phòng ngủ

de-hoa-tuoi-trong-phong-ngu Hoa tươi không chỉ làm vật trang trí, làm đẹp, hay khử mùi không khí mà còn mang nhiều sinh khí tốt. Vậy thì làm sao mà nó lại xấu khi để trong phòng ngủ được. Do đó, bạn phải nên hiểu rằng việc đặt hoa tươi trong phòng ngủ không có gì là xấu cả, nhưng chỉ nên chọn một bình hoa nhỏ để mang thêm chút sinh khí cho phòng ngủ, không nên để nó chiếm quá nhiều diện tích. Các loại hoa như hoa hồng,, lưu ly, mẫu đơn… nó còn làm cho tình cảm gia đình luôn được hạnh phúc.

Đồng hồ mang lại phong thủy xấu

Đồng hồ là một vật dụng trong gia đình giúp mọi người quản lý thời gian, Một thứ mà rất cần trong cuộc sống, mất đi không thể láy lại được. Tuy vậy, nhiều người cho rằng những chiếc kim đồng hồ mang lại sát khí, điềm xấu. Và nhiều người cũng tránh đặt đồng hồ trong nhà vì nó làm ảnh hưởng đến tâm lý. Thực tế thì theo nhà cung cư hợp phong thủy, chỉ cần tránh để một chiếc đồng hồ lớn trong phòng ngủ là được, còn lại tất cả cả không có vấn đề gì.

Giữ nước trong nhà càng nhiều thì càng tốt

Nước là một thứ vô cùng quan trọng đối với con người nói chung và nhiều thứ khác nói riêng. Trong phong thủy thì nước cũng được coi là yếu tố phong thủy mang đến tài lộc. Nhiều gia đình có quan niệm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ không còn nên họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp chỗ trong nhà, quan niệm đó là hoàn toàn sai lầm.Sai lầm trong phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở mà thôi. Việc áp dụng phong thủy cho ngôi nhà của bạn là điều tốt, nhưng đôi khi không nên quá lạm dụng nó vào cuộc sống cũng như nhà ở. Bởi đó chỉ là một phần trong cuộc sống, nó không quyết định nên sự giàu nghèo,thành bại của bạn mà phần lớn những thứ bạn cần và muốn sẽ từ những nỗ lực của chính bản thân bạn.

Bài viết liên quan