Nội thất hoàn hảo cho căn hộ chung cư

Nội thất hoàn hảo cho căn hộ chung cư

18/11/2016 Cương Nguyễn Tiến

Một ngôi nhà chung cư ở vị trí thuận lợi, kiểu dáng đẹp thôi chưa đủ, để hoàn hảo thì nội thất phải được thiết kế một cách hợp lý. Nó chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ, là tổ ấm hạnh phúc của mỗi gia đình.

Dự án 789 Xuân Đỉnh được đánh giá là chung cư mức giá tầm trung nhưng sở hữu vị trí vàng và nội thất hoàn hảo. Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cho hầu hết là các đôi vợ chồng khi lần đầu được sở hữu một căn hộ chung cư tại Hà Nội. Đó cũng là nền tảng về tinh thần cho cuộc sống trọn vẹn trong tương lai. Cho nên phong cách được chọn ở đây là nội thất hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho nội thất chung cư Nội thất hoàn hảo cho căn hộ chung cư

Yêu cầu đầu tiên của các chuyên gia thẩm mỹ nội thất  là phải biết phân bố diện tích khiêm tốn của căn hộ đảm bảo công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và tạo được một không gian riêng tư để cho gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm này . Phong cách nội thất hiện đại đã chọn những tông màu sáng sủa và chất liệu gỗ tần bì có sắc màu trẻ trung và hoa văn đẹp mắt, sáng sủa. Sàn nhà được sử dụng chất liệu Gạch dả Đá màu sáng được gia chủ rất ưng ý , cũng đã tạo cho không gian sống một sự lung linh và ánh sáng hài hòa.

Với không gian khách bếp tích hợp liên thông đã tạo được hiệu ứng nới  rộng không gian công cộng. Bố trí Sofa, Kệ tivi, bàn Ăn và Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các bức tường không có cửa sổ, và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian . Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế , các Kiến trúc sư trực tiếp làm việc trên dự án 789 Xuân Đỉnh đã biến các bức tường thành những không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .

noi-that-chung-cu-hien-dai

Căn hộ được thiết kế với 2 phòng ngủ được thiết kế cho bố mẹ và con cái có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một lần đầu tư kinh phí sửa chữa cải tạo . Phòng ngủ được sử dụng tông màu hiện đại và dịu nhẹ, giúp giấc ngủ được sâu hơn, nạp năng lượng cho gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Lối thiết kế nội thất hiện đại này là một thiết kế điển hình dành cho những căn hộ chung cư tầm trung, mang lại một không gian đẹp và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng cho tổ ấm.

Bài viết liên quan