Sống hòa mình vào không gian biển xanh tại Mon Bay Quảng Ninh -

Sống hòa mình vào không gian biển xanh tại Mon Bay Quảng Ninh

05/01/2017 Cương Nguyễn Tiến

Ngay phía trước dự án là những công trình kiến trúc biểu tượng cho Quảng Ninh như bảo tàng và thư viện Quảng Ninh, quảng trường 30/10, cung triển lãm, quy hoạch Cá Heo, khách sạn Sheraton, công viên hoa Hạ Long... đồng thời còn có bến du thuyền đón tàu du lịch quốc tế và sân khấu nhạc nước chuẩn bị được xây dựng.

"Mon Bay còn có thế đất "tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ" với mặt trước hướng ra vịnh Hạ Long, hai bên là núi Cô Tiên và Hải Thịnh, sau lưng là đồi Văn Nghệ và núi Hạm. Theo phong thuỷ, đây là thế đất sinh vượng khí, tài lộc bền vững cho gia chủ", ông Nguyễn Hải Đăng, Tổng giám đốc HD Mon Hạ Long cho biết.

Theo ông Đăng, Mon Bay hội tụ các tinh hoa ưu việt từ thiên nhiên và nguồn nhân lực, tạo ra môi trường sinh sống đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng.

mon-bay-ha-long-tong

ở trên diện tích 17,89ha, các kiến trúc sư tìm hiểu kỹ về địa điểm để đưa ra phương án quy hoạch lý tưởng với mục đích phát huy giá trị độc đáo từ phía khu đất. khu biệt thự sang trọng với hệ thống an ninh 3 lớp tách biệt, những tuyến phố thương mại tấp nập khách du lịch và mua sắm, ngôi nhà thiết kế theo phong cách mở để đón gió biển và view ra vịnh Hạ Long. Mon Bay tích hợp 58 lợi ích thời thượng như là trung tâm thương mại, hồ bơi ở trên cao, rạp chiếu phim, căn phòng Gym...

Mon Bay toạ lạc ở trung tâm mới từ Hạ Long, khu vực giao thoa từ phía các tuyến đường lớn. từ dự án, khách hàng rất dễ bưng bê dễ để làm và nhanh đến các cơ quan hành chính tâm điểm như Uỷ ban Nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, các sở ban ngành. Xung quanh đó là những lợi ích lân cận như trung tâm mua sắm Vincom, BigC, chợ Hạ Long; phòng khám quốc tế Vinmec, bệnh viện Quảng Ninh; Trường chuyên Hạ Long và Đại học Hạ Long. mọi nhu cầu trọng yếu từ cư dân từ học hành, khám chữa bệnh đến mua sắm và giải trí sẽ đáp ứng nhanh chóng.

Nơi xung quanh Mon Bay là nơi hội tụ những sự kiện, hoạt động chính trị, văn hoá thiết yếu và là một trong những điểm du lịch cuốn hút. nhờ đó, người dân có khả năng hưởng các lợi thế thương mại và lợi ích đời sống hiện đại.

Bài viết liên quan