Tiêu chuẩn bàn giao khi khách hàng chọn biệt thự Vinhomes Thăng Long -

Tiêu chuẩn bàn giao khi khách hàng chọn biệt thự Vinhomes Thăng Long

13/07/2016 Cương Nguyễn Tiến
Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ được chính thức bàn giao cho các bạn sớm nhất vào tháng 12 năm 2016. Thủ tục kiểm tra nhà trong khi bàn giao là điều cực kỳ quan trọng tuy nhiên không ít quý khách lại không biết trong khi kiểm tra nhà thì nên kiểm tra những điểm gì? Kiểm tra hệ thống điện Quý các bạn buộc phải đề nghị bộ phận bàn giao nhà bắt buộc mở điện để kiểm tra hệ thống điện của toàn bộ ngôi nhà. Tìm hiểu về vị trí biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, khu vực bảng điện trung tâm thường mang các loại công tắc đóng ngắt (CB) bao gồm: CB tổng, CB hệ thống đèn, CB điều hòa, CB nước nóng… người mua nên kiểm tra hết để tránh hỏng hóc không đáng mang. quý khách buộc phải bật CB tại từng khu vực và kiểm tra trường hợp tất cả những đèn đều sáng như đúng bảng mô tả thì coi như đã hoàn tất. người mua cũng nên kiểm tra điện tại những khu tiểu cảnh, ban công. biet-thu-vinhomes-thang-long-6 Điểm tiếp theo, quý người mua cần dùng bút thử điện để kiểm tra những ổ cắm điện, ví như điện không vào phải yêu cầu sửa ngay. Kiểm tra hệ thống nước Sau lúc đã kiểm tra hệ thống điện, trường hợp ko sở hữu vấn đề gì thì quý quý khách với thể kiểm tra tiếp tới hệ thống nước, những căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, hệ thống nước bao gồm khu vực vệ sinh và khu vực bếp. 0041

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại Vinhomes thăng long

Để kiểm tra hệ thống nước, sự thoát nước và đường cống, quý khách buộc phải thử đóng mở các van để xem nước sở hữu chảy ra không, chất lượng nước sở hữu tốt hay không. Thêm vào đấy, sử dụng chậu lấy nước đổ ra sàn, xịt vào lavabo để kiểm tra tình trạng thoát nước xem có thấp ko.

Kiểm tra các trang thiết bị khác Là khu Compound thứ nhất được bàn giao full nội thất tại Việt Nam, bên cạnh những kiểm tra thiết yếu về hệ thống điện, nước là hai hệ thống tối quan trọng trong căn nhà. những trang thứ khác cũng nên được sử dụng rộng rãi kiểm tra với thể nói đến: Nội thất nhà bếp: Khi khách hàng mua bán liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được thiết bị các thứ nội thất ngoại nhập cao cấp tới từ Toto và Kohler nức danh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong công đoạn lắp đặt, khách hàng cũng cần thiết kiểm tra độ khít của bàn lề cửa và độ nhạy của các hộc tủ bằng cách mở đóng hay kéo ra kéo vào vài lần. đồ vật báo cháy: Trong các năm mới đây, cháy nhà thường xuyên xảy ra tại nước ta vì thế thiết bị báo cháy vươn lên là hơi quan trọng. các bạn buộc phải yêu cầu được xem lại biên bản nghiệm thu của vật dụng báo cháy và hệ thống báo cháy căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh từ các đơn vị Phòng cháy chữa cháy liên quan để đảm bảo. mang các thông tin được sản xuất trên đây, chúng tôi hy vọng quý người mua sẽ với các khoảng thời gian lý tưởng bên căn hộ của mình tại Vinhomes Nam An Khánh.

Bài viết liên quan