Vinhomes Thăng Long vẻ đẹp nổi bật của biệt thự Vinhomes Thăng long -

Vinhomes Thăng Long vẻ đẹp nổi bật của biệt thự Vinhomes Thăng long

14/07/2016 Cương Nguyễn Tiến

Chỉ buộc phải 1 lần lạc bước tới khu tổ hợp thông tin liền kề Vinhomes Thăng Long vững chắc những quý các bạn sẽ không khỏi kinh ngạc bởi vẻ đẹp đến ngỡ ngàng của các căn hộ nơi đây. 1 khoảng trống sống xanh, một tổ ấm mới mà bất cứ ai cũng mơ ước có được.

Xu thế thiết kế xanh nổi bật

Chưa 1 dự án nào ở Hà Nội hiện nay lại mang khoảng không gian xanh rộng to như ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. các hàng cây tỏa bóng mát rọi xuống trục đường nội đô, các khóm hoa ranh con sắc màu tô điểm cho thể tích thêm phần sang trọng đẽ.

Rồi thì hồ sinh thái trong sạch mát lạnh mang các cơn gió trong sạch tới đây. Giữa một thủ đô rầm rĩ đông đúc, giữa 1 Hà Nội xô người thương đầy bụi bặm thật khó có thể với 1 ốc đảo nào yên bình như thế, 1 dung tích trong lành mát lạnh tới như thế.

biet-thu-vinhomes-thang-long-6

khi người Hà Nội ngày càng chán chường mang các bí bách thành phố, họ, tất nhiên sẽ muốn với một nơi để giúp nhau đi trốn, một nơi mà họ với thể chọn về mang các bình yên hi hữu hoi. Và Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là nơi đấy, 1 nơi sẵn sàng để chào đón họ trở về.

Kiến trúc kết hợp độc đáo

không chỉ là một thể tích xanh mát từ các khóm cây, đấy còn là các mẫu mã mang khá thở thiện nhiên. Kiến trúc xuyên suốt những giá bán biệt thự Vinhomes Nam An Khánh chính là kiến trúc Mediterrancan Revival, đặc thù của miền Địa Trung Hải nắng gió.

khong-gian-thien-nhien-hoan-hao-vinhomes-thang-long

các mảng màu tự nhiên đậm chất biển: màu xanh trong vắt của bầu trời, màu xanh mặn mà từ đại dương, màu nắng vàng óng ả, màu cát trắng bốp khôi là những gam màu chủ đạo Với ngoại hình biệt thự Vinhomes Nam An Khánh. Quý quý khách sẽ bắt buộc kinh ngạc lắm bởi nhưng suy nghĩ về một căn nhà ở cổ điển, sang trọng đã hoàn toàn biến mất. biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là nét chấm phá đượm đà đầy huyền hoặc, căn nhà Vinhomes Thăng Long chính là những nét trẻ trung xuất sắc giúp quý khách của kinh ngạc này đến sửng sốt khác.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

khoảng trống sống đáng ước mơ là vậy nhưng giá trị bán nhà ở Vinhomes Nam An Khánh lại hoàn toàn làm cho các người dùng thêm 1 lần nữa sửng sốt. Chỉ giắt túi 7 tỷ là người mua có thể tìm ngay được một tổ ấm hoàn hảo cùng với các chính sách bán shophouse Vinhomes Nam An Khánh khuyến mãi hoàn hảo có 1 không 2:

  • Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tới 24 tháng từ ngân hàng bảo trợ Techcombank
  • Tặng voucher 3 năm ở trường học danh giá trị Vinschool
  • Miễn 10 năm phí dịch vụ là những điều mà người dùng hoàn toàn sẽ có thời cơ có

Bài viết liên quan