Ý tưởng tân trang lại nhà cửa phần 1 -

Ý tưởng tân trang lại nhà cửa phần 1

Đối với số người, thay đổi diện mạo cho những căn phòng hay những ngôi nhà là công việc mà chỉ có các kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất mới làm được. do vậy bạn hoàn toàn sẽ có thay đổi được khoảng trống sống của mình với 17 khuyên dưới đây.
1. Một căn bếp nhỏ và tiện nghi
 
Ý tưởng tân trang lại nhà của
Với các phòng bếp với diện tích khiêm nhường và có rộng rãi đồ dùng thì việc sơn tường màu sắc cùng với còn nhiều đồ vật trang trí sẽ khiến cho căn bếp nhìn chật chội hơn. Trong giả dụ này, việc kết hợp màu trắng sáng và xanh dương sẽ phát huy hiệu quả rất cao đó. Hãy tạo điểm nhấn bằng những chậu hoa hay cây cảnh nhé.
2. thể tích xúc tiến sự sáng ý
 
Ý tưởng tân trang lại nhà của
Căn phòng ở tầng áp mái này đã và đang thay đổi đáng kể với sự hài hòa của nhiều bức tường màu xanh ngọc lam và trần nhà màu trắng. ngoài racác thiết kế đồ dùng với màu sắc trang nhã, dịu nhẹ: một tấm thảm ấm áp, một chiếc sofa mang khá hướng cổ điển, hay nhiều đồ đạc trang trí khác. tất cả đã tạo nên một khoảng trống làm ăn tuyệt vời, xúc tiến hứng thú sáng tạo.
3. Một nơi làm ăn hiệu quả
 
Ý tưởng tân trang lại nhà của
Để làm ăn hiệu quả nhất bạn nhu yếu một mội trường làm việc phù hợp. Đối với các căn phòng làm ăn, hơn hết nên giảm thiểu sơn tường bằng những gam màu lạnh, tối hoặc để trống mà không trang trí gì. Căn phòng có sự đối lập giữa còn nhiều màu sắc tươi sáng và sàn gỗ nhân tạo, cùng các đồ vật trang trí thì sao? chắc chắn bạn sẽ không do dự lúc được làm ở một khoảng trống tuyệt vời tuy nhiên đâu.
4. Ý tưởng lớn cho căn phòng nhỏ
 
Ý tưởng tân trang lại nhà của
Căn phòng nhỏ của bạn sẽ dòm đa dạngtoàn hảo hơn dưới sự kết hợp của tông màu xám và nhiều sắc màu tươi sáng cùng ánh sáng mặt trời. hơn nữa việc trang trí bằng các nội thất đơn giản, nhỏ sẽ làm tăng hiệu quả đấy.
5. Một văn phòng làm ăn thông minh
 
Ý tưởng tân trang lại nhà của
Rất nhiều cộng đồng đều dành đa số thời gian của mình trong văn phòng làm ăn, vì thế chúng bắt buộccác nơi tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng. những bức tường với sắc màu tươi sáng, những chiếc kệ, tủ màu trắng hay bộ bàn ghế nổi bật sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn trề năng lượng làm ănhứng thú sáng ý đó.
 
6. Một phòng khách tươi sáng
 
Ý tưởng tân trang lại nhà của
Hãy biến phòng khách cổ điển với sắc màu tối chiếm thế mạnh của bạn thành căn phòng sáng sủa theo phong cách Cottage tiên tiếncao cấp. hài hòa màu sắc, trong đấy màu trắng là màu chủ đạo và dùng các đồ dùng tiện nghi là đặc trưng của bắt mắt này.
 
 
 

Bài viết liên quan