Cập nhật thông tin mở bán dự án The Garden Hill

21/10/2017 Quản trị viên
Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội được trải nghiệm giá trị thật, cuộc sống thật của dự án. Vào ngày 5/11 này, chủ đầu tư tiếp tục tổ chức mở bán dự án the garden hill tại chính dự án.

Thông tin tổng quan chung cư 99 Trần Bình

du-an-the-garden-hill Chung cư the garden hill với những tiện ích vượt trội đang tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Vậy, dự án chung cư này có gì đặc biệt: Tổng diện tích để xây dựng là 4.224m2 Quy mô thiết kế: Tòa A (25 tầng) với tòa B (29 tầng), trong đó:
  • 02 tầng hầm rộng gần 8000m2
  • Tầng 1 với tầng 2 dành riêng cho những hạng mục tiện ích vui chơi giải trí, nâng cao sức khỏe
  • Tầng 3 là văn phòng cho thuê
  • Tầng 4 với tầng 5 là trụ sở của BIDGROUP

Dự án chung cư The Garden Hill - vị trí nhất nhì khu vực Mĩ Đình

Vị trí dự án The Garden Hill nằm tại số 99 Trần Bình đang làm mưa làm gió trên mảnh đất Mĩ Đình địa linh nhân kiệt - nơi được mệnh danh là trung tâm hàng chính mới của thủ đô. Với vị trí phong thủy tốt, liên kết cao, dự án là tâm điểm đáng mơ ươc hay nói cách khác đó chính là nơi đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng trong năm 2017 này. VỊ trí này được liên kết với những điểm nóng của Hà Nội như: Bến xe Mĩ Đình, Viện 198, Sân vận động quốc gia Mĩ Đình… Hơn nữa, nằm kế bên khối chung cư này còn là những tiện ích vô cùng nổi trội, những dự án cao cấp góp phần biến con phố 99 Trần Bình thành nơi thu hút của những nhà đầu tư. Trong đợt tới đây, dự án chung cư the garden hill sẽ được mở bán và dự kiến sẽ thu hút được 100 khách hàng đến tham quan cũng như tìm hiểu về dự án thông qua đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của công ty bất động sản Hailongland. Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0888 399 993 hoặc truy cập website: hailongland.vn/thegardenhill để được hướng dẫn tham quan dự án, tham dự sự kiện mở bán mới nhất của dự án chung cư the garden hill 99 Trần Bình.

Bài viết liên quan