Đầu tư thông minh với căn hộ cao cấp Dolphin Plaza

Dù là mua nhà để ở hay đầu tư thì Dolphin Plaza cũng là một sự lựa chọn đúng đắn, Vì sao ư? Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau đây sẽ lý giải được vì sao nên đầu tư vào dự án này, chính xác thì các căn hộ tại dự án chính như là con gà đẻ trứng vàng cho chủ nhân của nó.

Lần đầu ở trên thị trường BĐS được áp dụng gói tài chính thông minh mà chủ đầu tư TID đưa ra cho khách mua khu chung cư thượng hạng tại Dolphin Plaza Mỹ Đình.

Dolphin Plaza Mỹ Đình

Toàn cảnh tòa nhà chung cư Dolphin Plaza Mỹ Đình, Hà Nội

Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, cửa ngõ phía Tây của thành phố thành phố Hà Nội và nằm kề trục tuyến đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, công trình tổ hợp khu căn hộ sang trọng Dolphin Plaza có lợi thế vượt trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là nơi có thiết kế hạ tầng ngầm hiện đại của TP.

Trải thông qua thời kỳ trầm lắng nhất lịch sử, thị trường bất động sản đang dần ấm lên ở toàn bộ các phân khúc từ trung tới đẳng cấp đáp ứng đủ nhu cầu tại và đầu tư của người dân. Nắm bắt được xu hướng này, nhà đầu tư của dự án Dolphin Plaza đưa ra gói giải pháp tài chính thông minh góp phần hầu hết khách hàng có nhu cầu thực ko chỉ có cơ hội có được khu căn hộ thượng hạng số 1 thủ đô, mà còn có cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận cao, tránh gặp rủi ro về tài chính.

Khi đặt mua trở thành công nhà chung cư  Dolphin Plaza khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được chủ đầu tư trao ngay chìa khóa khu chung cư, 3 tháng sau mới thanh toán tiếp 20%, nhận nhà ở ngay, tương đương từ 1,8 tỷ, khách hàng đã được có được căn hộ đẳng cấp Dolphin Plaza Mỹ Đình, với 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu. Thời gian thanh toán kéo dài trong vòng 2 – 3 năm, với lãi suất 0%. Đây cũng đó chính là ưu đãi tuyệt đối từ chủ đầu tư TID cho khách Dolphin Plaza vì dự án này được sự hỗ trợ từ Ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng PVCombank.

Cuộc sống tuyệt vời bên trong Dolphin Plaza Mỹ Đình

Phòng khách căn hộ Dolphin Plaza

Không chỉ có thế, khách hàng mua căn hộ dolphin plaza sẽ có cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận lớn một cách chắc chắn nhất bởi chủ đầu tư đã cam kết thuê lại khu căn hộ của khách hàng với giá bán từ 1.000 – 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua sắm mà ko có nhu cầu dùng. ngoài ra, khách sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao khu căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi chung cư cũng trong vòng 3 năm.

Và đặc biệt với khách hàng mua đê đầu tư hoặc chưa có nhu cầu ở ngay chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ cho thuê trong 02 năm đầu. Giá thuê từ 600$ đến 1.400$

Với gói Tài chính thông minh, TID đã tạo cơ hội sở hữu cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho tất cả những cư dân có nhu cầu thực tại Hà Nội.Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư có một không hai này.

Bài viết liên quan