Khai trương căn hộ mẫu Condotel Newlife Tower Quảng Ninh

Căn hộ mẫu Condotel Newlife Tower Quảng Ninh chính thức được chủ đầu tư Geleximco khai trương vào ngày 10/12. Hiện diện trên thị trường bất động sản từ giữa năm 2015, Newlife Tower là dự án Condotel được xây dựng đầu tiên tại Hạ Long với cam kết chiết khấu lên tới 14%/2 năm đầu từ chủ đầu tư tập đoàn Geleximco. Công trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhiều nhà đầu tư tại thủ đô Hà Nội, các nhà đầu tư nước ngoài cũng như một số lượng lớn những khách hàng gia đình trẻ tại tỉnh Quảng Ninh.

New-Life-Tower-quang-ninh

Phối cảnh dự án căn hộ mẫu Condotel Newlife Tower Quảng Ninh Hiện nay, công trình đã xây xong phần thô bên ngoài, phần bên trong căn hộ của dự án đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào mùa du lịch năm 2017. Cũng trong thời điểm này, chủ đầu tư công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp thành phố Hà Nội (Geleximco) đã hoàn thiện một số căn hộ mẫu tại dự án với mục đích đem đến sự trải nghiệm trực tiếp cho người mua.
Vào ngày 10/12/2016, sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án Condotel Newlife Tower sẽ được tổ chức tại Khách sạn Hạ Long Dream vào 14h. Tại sự kiện này, khách hang sẽ được tham quan những căn hộ mẫu, quý người mua tham dự đều có cơ hội nhận các phần quà siêu lớn và hấp dẫn từ chủ đầu tư.

can-ho-mau-Condotel-Newlife-Tower

Thiết kế căn hộ mẫu Condotel Newlife Tower Quảng Ninh Đối với những quý khách đầu tư vào căn hộ trong dịp đặc thù này sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi giá trị hấp dẫn từ chủ đầu tư gồm: Gói nội thất trị giá 30 triệu đồng cho căn hộ có 3 phòng ngủ, gói nội thất trị giá 20 triệu đồng cho căn hộ có 2 phòng ngủ. Nhà đầu tư còn chiết khấu 2,6% cho những quý khách hàng tìm căn hộ không cần vay ngân hàng, chiết khấu thêm 1,5% cho các quý khách hàng thanh toán trước 95% giá trị căn hộ.
Thậm chí, đối với những quý khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ cần tới ngân hàng hỗ trợ về mặt tài chính cũng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi như : Hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong 20 năm, ân hạn nợ gốc 36 tháng, lãi suất cố định lên đến 7,3% trong 12 tháng.
Với rất nhiều khuyến mãi và sự hỗ trợ hấp dẫn từ ngân hàng, đây sẽ là cơ hội tìm mua nhà ở hợp lý trong dịp cuối năm 2016.
Xem thêm: Căn hộ cao cấp 148 Giảng Võ

Bài viết liên quan