Vinhomes Metropolis – Nơi phát triển sự nghiệp

Tại Vinhomes Metropolis được chủ đầu tư thiết kế những khu căn hộ sang trọng và khu văn phòng cao cấp, hòa hợp môi trường, trở thành một nơi mà mọi người có thể thoải mái làm việc và là nơi thuận lợi để phát triển sự nghiệp.
Nói đến Vingroup, mọi người thường nhắc tới những dự án nổi trội như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Chung cư Giảng Võ và đặc biệt là dự án Vinhomes Liễu Giai, các dự án đều được đầu tư những thiết kế và tiện ích cao cấp nhất phục vụ cư dân.

Khu văn phòng cao cấp hạng A
Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có tổng diện tích 13.039m2, gồm có  tòa tháp căn hộ cao cấp và tòa tháp văn phòng hạng A cao 30 tầng; nơi đây có 6 tầng là trung tâm thương mại  và các tiện nghi đẳng cấp phục vụ cư dân; có 5 tầng hầm để xe an toàn và tiện lợi.

van-phong-vinhomes-metropolis Khu văn phòng hạng A ở Vinhomes Metropolis

Nằm trong công trình khu đô thị đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup, khu văn phòng hạng A ở  Vinhomes Liễu Giai bảo đảm sẽ tạo nên nơi làm việc trẻ trung, thoải mái, tiện nghi đúng với thương hiệu hạng A. Các khu trong văn phòng như: khu phòng họp, khu làm việc, khu vệ sinh, khu thư giãn….  đều được thiết thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Sự hiện đại, sự kết hợp hài hòa giữa không gian và các thiết bị ở văn phòng sẽ là yếu tố giúp cho quá trình làm việc diễn ra tốt nhất.
Nếu căn hộ Vinhomes Liễu Giai có những thiết kế trẻ trung, đỉnh cao, tinh tế thì khu văn phòng của Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai lại có thiết kế thông thoáng, tạo một không gian làm việc thoải mái, không bị gò bó.

Không gian thông thoáng, dễ chịu
Tổng diện tích là 13.039m2, dù vậy Metropolis Liễu Giai chỉ  xây dựng trên diện tích 6.134 m2 đất, mật độ xây dựng là 54%. Diện tích còn lại, chủ đầu tư Vingroup sẽ dành để thiết kế và xây dựng cảnh quan môi trường xanh, nhằm giúp các cư dân sinh sống ở đây không chỉ có một môi trường sống, làm việc tiện ích, sang trọng, mà còn có sự thông thoáng nghỉ ngơi, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bài viết liên quan